ท้องเเรกค่ะ

ท้อง36+5 ท้องแข็งบ่อย ลูกโก่งตัวบ่อย ปวดหลัง ปวดขาหนีบมากค่ะ อาการไกล้คลอดรึเปล่าค่ะ กำหนด5มกรา66ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้กำหนด 22 มกราคม หมอนัดทุก2 อาทิตย์ เลยตอนนี้

2y trước

2อาทิตย์นัดเหมือนกันค่ะเเม่ บ้านนี้เดินเป็นเเพนกวินเเล้ว🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นน้อยลง

2y trước

คลอดยังแม่ๆ

อาการคนใกล้คลอดจ้าแม่

น้ำหนักลูกเท่าไรจ้าแม่

ยังค่ะ