สอบถามอาการใกล้คลอด

ท้อง36+5 ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีอาการปวดท้อง..ท้องปั้นแต่ไม่ถี่..ประมาณ1ชั่วโมง2-3ครั้ง..ไม่มีมูกเลือด..หรือน้ำเดินอะไร..เป็นแบบนี้ตั้งแต่เช้า..อาการนี้เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บท้องคลอดคะ..36+5....

1 Trả lời

ถ้าเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆน่าจะเจ็บคลอดค่ะ ถ้าเจ็บแช้วหายน่าจะเจ็บเตือน