แนะนำหน่อยจ้า

ท้อง36+4 น้ำหนักลูก2140 ถือว่าตัวเล็กมากไหมคะทำไงถึงจะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ แอบกังวนนิดๆตอนนี้ดื่มแอนมัมวันละ3กล่อง

1 Trả lời

ดื่มนมเยอะเสี่ยงแพ้นะคะแม่

4y trước

ใช่ค่ะแม่เยอะมากไปก็ไม่ดีค่ะ บ้านนี้ตอนท้องกินไข่เยอะมากตอนคลอดแรกๆผื่นเยอะมากค่ะ ไปตรวจเลือดมาแพ้ไข่