เจ็บท้องเตือนอีกนานไหมถึงจะคลอด

ท้อง36+3W. หายเจ็บเตือนมาอาทิตย์นึงละค่ะ เขาว่าถ้าเจ็บท้องอีกครั้ง จะคลอดเลยจริงไหมคะ อยู่ๆเจ็บท้องเตือนก็หาย ไม่มีอาการใดๆยังปกติไหมคะ😂

1 Trả lời

ท้องเตือนมีอาการยังไงบ้างค้ะ

4y trước

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ แต่ปวดไม่ถี่ค่ะ