แม่ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

ท้อง36+2 ติดโควิด ไม่รู้เหมือนกันว่าติดมาจากไหน คนในครอบครัวก็ไม่ติดสักคนเลยค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นโควิดขนาดตั้งครรภ์บ้างคะเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เบื้องต้นไปพบคุณหมอก่อนค่ะ เชื้อไม่ลงสู่ลูกในท้อง ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ดีแล้วค่า หายห่วงแล้ว รักษาตัวหายไวๆนะคะ