ลูกดิ้นเบาดิ้นน้อย

ท้อง35สัปดาห์​5วันรู้สึกว่าลูกดิ้นเบา​ ดิ้นน้อย​เเต่นับก็ถึง10กว่าครั้งต่อวันนะคะ​ เเต่รู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยดิ้นดิ้นเบากว่สเดิมมาก ควรไปซาวด์ดูดีไมคะหรือเป็นปกติของการตั้งครรภ์​ไตรมาส​สุดท้าย

10ครั้งขึ้นไปถือว่าปรกติค่ะ