35w 2วัน ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้อง35สัปดาร์ มีอาการเหมือนตกขาวเป็นสีเขียวๆไหลออกมาเยอะมาก มีอาการปวดหน่วง ร้าวลงจิมิ มีโอกาศจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะกังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเขียวน่าจะติดเชื้อนะค่ะต้องเจอหมอค่ะ