ปวดร้าวอวัยยะเพศ

ท้อง35สับดาค่ะ ปวดร้าวอวัยยะเพศสะโพก เอวปวดไปหมดค่ะ เวลานอนกลางคืนนอนลำบากมากค่ะปวดไปหมด อาการแบบนี้คือเปนสันยานเตือนไกล้คลอดไหมค่ะคัยรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

สันยานเตือนไกล้คลอดจะเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยขณะหลับคะ จะเตือนก่อนคลอดประมาณ2-3 อาทิตย์ ส่วนปวดท้องคลอดจริง จะปวดแบบ ... ปวดท้องอยากถ่ายคะ อาการนอกจากนี้ ควรปรึกษาคุณหมอคะ

6y trước

มีปวดท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนกันค้ะ เป็นมาบ่อยมากค้า ขอบคุนสำหรับคำแนะนำจ้า