ท้อง35วีคถอนฟันได้ไหมคะ

ท้อง35วีคถอนฟันได้ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนถอนฟันช่วงไตรมาสนี้บ้างคะคือฟันพุแล้วมันปวดไม่ไหวกินยาก็ไม่หาย หมอให้ยาแก้ปวดแบบแรงมาหายได้วัน2วันก็กลับมาปวดแบบนี้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ

1 Trả lời

หมอจะทำฟันให้แค่ช่วง4-6เดือนค่ะ เกินนี้หมอจะไม่ทำให้เพราะทำไม่ได้แล้ว