ท้อง35วีคเเล้วค่ะน้องดิ้นต่ำๆมากตรงจิมิ

ท้อง35วีค​เเล้วค่ะ รู้สึกน้องดิ้นต่ำมากค่ะตรงจิมิ​ น้องยังไม่กลับหัวหรอค่ะเเบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราน้องกลับหัวเเล้วค่ะกลับตอน30วีค ดิ้นต่ำตรงหัวหน่าวเลย เพราะน้องจ่อเเล้วค่ะ

ต้องซาวด์นะคะ ถึงจะรู้ว่าน้องกลับหัวรึยัง