ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง35w ลูกดิ้นน้อยลง เเม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนซาวน์ให้คุณหมอทราบว่าน้องดิ้นน้อย จะได้ดูว่ามีปัจจัยอื่นมั้ย เช่น น้ำคร่ำน้อย หรือ สายสะดือพันคอมั้ย แม่จะได้ไม่เครียดค่า

ปกติค่ะ พอพ้น 32 ขึ้นไป น้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงเรื่อยๆ (แต่ต้องยังดิ้นอยู่นะคะ) เพราะพื้นที่เหลือน้อยแล้วค่ะ อึดอัดแล้วว

ปกติค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยลง น้องจะดิ้นน้อยลง แต่จะขยับตัวเป็นคลื่น หรือโก่งตัวแทนค่ะ

กำลังเป็นเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 35 4 ดิ้นน้อยลงจากเดิม เปลี่ยนเป็นขยับตัวแทนค่ะ แต่ก็เกิน 10ครั้ง/ วันค่ะ

ปกติค่ะ เพราะน้องตัวโตขึ้นจะทำให้พื้นที่ในท้องแคบเลยดิ้นน้อย

เหมือนกันเลยค่ะกังวลแต่จันทร์นี้หมอนัดจะแจ้งหมอดู

ถ้า1วัน ดิ้นไม่ถึง10ครั้งให้ไปหาหมอนะคะ

กำหนดคลอดวันไหนคะ35wเหมือนกัน

2y trước

วันที่16ตุลานี้ค่ะ☺️