น้ำค่ำ

ท้อง35w ซาวทุกครั้งที่หาหมอ (ปกติ) แต่วันนี้ล่าสุดไป หมอบอกน้ำค่ำเริ่มน้อยแต่อยู้ในเกณฑ์ปกติ อยากทราบว่ายิ่งอายุครรภ์เยอะน้ำค้ำจะลดลงหรอค่ะ

เป็นเหมือนค่ะ​ เมื่อวานไปซาวที่รพ.​ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย​

5y trước

ค่ะ

ทำไมแม่ไม่ถามคุณหมอดูคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ซาวด์พบน้ำคร่ำน้อยตอน32w ดื่มน้ำวันละ2-3ลิตร ช่วงใกล้คลอดน้องน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

กินน้ำวันละ2-3ลิตรค่ะ

5y trước

🙏

ดื่มน้ำเยอะๆคะแม่

5y trước

🙏

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ