มีมูกๆคล้ายตกขาว

ท้อง35w5dค่ะ​ สังเกตุ​พอเริ่มท้องได้35​ สัปดาห์​จะมีอาการท้องเเข็ง​ มีมูกๆคล้ายตกขาวไหลออกมา​ มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไมคะ

1 Trả lời

เป็นตกขาวขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่ ช่วงนี้ก็ดูแลความสะอาดให้มากขึ้น โดยใช้น้ำสะอาดล้างปกติ คอยสังเกตว่าถ้ามีสีแปลกไป หรือมีกลิ่นฉุนผิดปกติ แนะนำให้ปรึกษาหมอจ้า