เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

ท้อง35+2 มีเท้าบวมกดแล้วบุ๋ม แต่พอกดแล้วก็คายตัว ไม่บุ๋มนาน ความดันก็ปกติ ตรวจปัสสาวะก็ปกติ เป็นเพราะแม่เดินบ่อยแล้วก็ยืนนานไหมค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35+2เท่ากันเลย วันนี้รู้สึกเหมือนปวดอึ เข้าๆ ออกๆ ห้องน้ำแต่ไม่อึ มีท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดแบบพอทนได้ มีมือเท้าบวมด้วยค่ะ ฉี่บ่อย นิดเดียวก็ต้องฉี่ สงสัยเจ็บเตือน ไม่รู้แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

1y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยแม่ ของให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ แม่บ้านนี้รอลุ้นจะจะแตกวันไหน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กดแล้วบุ๋มแต่อาการอื่นไม่มีอะไร ความดันปกติ วันจันทร์นี้หมอนัดค่อยไปถามคุณหมออีกทีค่ะ