ท้องผูก

ท้อง34สัปดาห์ ไม่ถ่ายเลยเป็นอาทิตย์ เวลาถ่ายก็ถ่ายออกนิดเดียว อึดอัดมากเลยค่ะ??

1 Trả lời

ทานผลไม้ เยอะๆนะคะ เราก็เป็นค่ะ 33+6

4y trước

ทานน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ ถ้าท้องผูกมาก คุณหมอแนะนำให้กินให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตรต่อวัน ถ้ากินอาหารที่มีใยอาหารมากแต่น้ำไม่พอยิ่งทำให้ทัองผูกค่ะ