ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะ แต่เจ็บตรงแคมแบบเวลาตื่นนอน หรือเดินอ่ะคะ บางค่ะก็ลามมาถึงน้องสาว ใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้อง34วีคเจ็บตรงคอมค่ะ

เป็นค่ะ..เป็นตั้งแต่20w ตอยนี้31w เจ็บมากกว่าเดิม เดินแทบไม่ไหวคะ

5y trước

ใช่เวลาลุกจากเตียงนี่ทรมานมากก

เป็นเหมืินกันคะ​ เปลี่ยนท่าหรือลุกที​นี่ทรมานมากค่ะ

เป็นอาการเตือนเฉยๆค่ะ...มันคือเรื่องปกติ

เหมือนกันเลยจ้า😂 พึ่งเป็นได้ 4-5 วัน

เป็นค่ะเจ็บหนักๆหน่วงๆตรงจิมิ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจนชิน😂

ปกติจ้า

ปกติค่ะ