เวียนหัวบ่อย

ท้อง34วีค เวียนหัวบ่อย คลื่นไส้ ปกติของคนท้องแก่มั๊ยค่ะ ไม่มีความเสี่ยงใดๆขณะตั้งครรภ์ น้ำตาลผลเลือดทุกอย่างปกติ

กลับมาแพ้ท้องไหมคะแม่

4y trước

แม่ก็คิดอยู่ค่ะ เเต่กินได้กินเยอะมากๆค่ะ หายเเพ้ช่วง5เดือนกว่าๆเเล้วกินไรเเทบไม่ได้เลย น้ำเปล่ายังต้องกินแบบร้อนๆไม่งั่นอ้วก นี่กินได้เลยลังเลว่าใช่รึป่าว