คอแห้งมากค่ะ

ท้อง34วีค มีอาการหิวน้ำบ่อย คอแห้งมากค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

บ้านนี้34 2ก่อนนอนหิวน้ำบ่อยมากๆลุกมากินตลอดกินแล้งก็ฉี่ๆๆอยู่นั้นแหละค่ะ😂😂

2t trước

นึกว่าเป็นคนเดียวซะแล้ว ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยค่ะ555

ไม่ค่ะปกติ เราก็กินน้ำเยอะฉี่ทั้งวัน🤣

2t trước

เหมือนคอแห้งตลอดเวลา ลุกเข้าห้องน้ำฉ่ำมากค่ะ😂