ปวดท้องทนไม่ไหว

ท้อง34w ท้องแข็งทุกเช้า ปวดตั้งแต่หัวหน่าวจนเข้าสันหลัง ทรมานสุดๆ พลิกซ้ายก็แล้วพลิกขวาก็แล้ว เจ็บมาก แม่ๆทีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ช่วงนี้เป็นบ่อยทุกวันเลย นั่งๆเท้าบวม ร่างกายตอนนี้ม้นไม่สู้แล้วคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้33วีค