คุนแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหม?

ท้อง34w+2d เเล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกเบื่ออาหารมาก ทานได้น้อย4-5คำก้อิ่ม จะกินอะไรก้ไม่อร่อย เเต่ก่อนหน้านั้นก้กินได้ปกติ อยากทราบว่ามีวิธีเเก้มั้ยคะ เเละคุนเเม่ท่านไหนที่บื่ออาหารเเบบนี้ เเต่เวลาคลอดน้องออกมา น้องแข็งเเรงปกติดีทุกอย่างมั้ยคะ ?

คุนแม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหม?

้เบื่ออาหารก็กินน้อยๆๆแต่บ่อยๆๆเอาค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ น้องปกติดี