ท้อง34วีค5วัน

ท้อง34+5 มีอาการปวงหลัง เจ็บจิมิจี๊ดๆ ปวดอึปวดฉี่ๆบ่อยๆ นี่ปกติมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ชอบปวดร้าวๆตรงใต้ท้องแบบเจ็บจี๊ดๆ. ท้อง2นะคะ ท้ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ #ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

6mo trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ