ต้้งท้อง

ท้อง34+2นนลูกแค่1925แม่เคียดจัดนนลูกน้อย แม่บ้านอื่นลูกนนเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้หมอส่งพบนักโภชนาการเลยค่ะ เป้นห่วงลูกกลัวนนไม่ขึ้น???

บ้านนี้33+2นำ้หนักลูกแค่1800กรัมเองค่ะลูกจะแข้งแรงไหมค่ะ

บ้านนี้ตอน31+2. น้ำหนักน้องก็ปาไป2100เลยคะ