ปวดขา

ท้อง33สัปดาห์ ตอนนี้ปวดก้นกบซีกขวาและลามมาปวดทั้งขาขวาเลย มีวิธีทำให้หายบ้างมั้ยคะ เดินไม่สะดวกเลยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ต้องนอนยกขาสูงไว้นะคะ ระหว่างวันพยายามแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ไม่นั่งท่าเดิมนานๆ ไม่ยืนนานไม่เดินไกลๆหรือเดินขึ้นลงบันไดค่า..ยาบรรเทาปวดทานได้แค่พารานะคะ ห้ามตัวอื่นที่เป็น Nsiads ค่า