ปวดขาและรู้สึกชาไปหมด

ท้อง33วีค แล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนปวดร้าวขา ชาไปหมดบ้างไหมค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ ทรมานมากค่ะ จะเดินหรือนั่งก็ไม่ได้ ใครมีวิธีบรรเทาบ้างค่ะ ☹️☹️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราปวดสะโพกร้าวไปหมดเลยค่ะ

2y trước

ปวดจนร้องไห้เลยค่ะทางนี้ ☹️