ทีมสิงหาคม 33วีค+1วัน

ท้อง33วีค เวลายืนนานๆ ปวดหน่วงๆท้อง ไปถึงจิมิเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่กลางคืนมีปวดก้นไปถึงขา ตอนเช้าลุกเดินยากมากเลยคะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้ำหนักท้องที่เพิ่มขึ้น และร่างกายที่ไม่สมดุล ทำให้ปวดได้ค่ะ