ขอสอบถามหน่อยได้ไม่คะพอดีหนูตั้งท้องได้33วีค2วันแล้วมีอาการตกขาวเป็นสีเหลืองมีกลิ่นและแสบคันจะเป็นอันตรายไม่คะ

น่าจะเป็นเชื้อรา ในช่องคลอด แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รักษาทัน