สอบถามความรู้

ท้อง33w4d มีอาการน้ำเดินอยู่เเต่หมอยังไม่ให้คลอดกลัวอันตรายต่อเด็ก เเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะคลอดก่อนกำหนดแข็งแรงดีมั้ยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราหมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไว้เพื่อคลอด กับกินยาลดการบีบรัดตัวมดลูก

ขอโทดนะคะแม่เกิดจากสาเหตุอะไหรคะหมอบอกไม่คะแม่จะได้ระวังคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเป็นยังใง

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่

2y trước

✌🏻✌🏻ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยขอให้หายจากอาการตอนนี้ที่เป็นนะคะ😊ทำตามคำแนะนำที่หมอบอกต้องดีขึ้นแน่นอนค่ะ