สอบถามแม่ๆทีค่ะ.มีใครเคยคลอด8เดือนไหมคะ

ท้อง33+5มีมูกปนเลือดออกมาค่ะ.ควรไปหาหมอไหมคะ.แม่ๆ.#ท้องที่2ค่ะ ผ่าคลอด #ผ่าคลอด

ไปหาหมอเลยคะ เคยเป็นเหมือนกันคะ ตอน33W5D หมอให้แอทมิท และ ยาทานคะ ตอนนี้ 36W4วันแล้วคะ

มีมูกเลือดไปหาหมอก่อนค่ะ​ บ้านนี้คลอด35w​ น้องปกติดีทุกอย่าง

มีเลือดคือไปหาหมอค่า จะมากจะน้อยก็ต้องไปค่าา

ไปหา​หมอ​หรือ​ยัง​คะ

หาหมอด่วนๆค่ะเเม่

ไปหาหมอเลยจ้า