เป็นหวัด-ไอมีเสมหะ

ท้อง33+4Wเป็นหวัดและไอ้บ่อยมากไอจนเจ็บท้องเวลาไอต้องคอยประคองท้องไว้ ทรมานมากเลยค่ะ..กินทั้งน้ำอุ่นทั้งน้ำมะนาวก็ไม่หายสักทีค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นหวัดบ้างคะช่วงนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.แม่แพ้น้ำผึ้งค่ะ

1 Trả lời

แม่ท้องบ้านนี้เป็นหวัดเหมือนกันค่ะพยายามดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆเรียกได้ว่าจิบตลอดเวลาที่คอแก้งเลยค่ะและทานวิตามินซีเสริมทุกวัน อาการหวัดหายไปภายใน7วันค่ะ เรียกได้ว่าไม่ต้องพึ่งยาเลยค่ะ