ท้อง32สัปดาห์ ติดcovid ตอนนี้ยังหาเตียงไม่ได้เลย

1 Trả lời

เป็นยังไงบ้างคะแม่ ได้เตียงยัง

3y trước

กระหน่ำโทรค่ะ ถ้ารัฐบาลช่วงนี้ไม่ค่อยรับเพราะเตียงล้นค่ะ ถ้าสู้ไหวแนะนำไปเอกชน