น้ำเต้าหู้

ท้อง32วีค ทานน้ำเต้าหู้ทุกวันอัตรายไหมค่ะ เเอบกังวล #ป้าข้างบ้านบอกกินทุกวันไม่ดี 🙏🙏🙏🫄❤️

แนะนำให้กินสลับกันค่ะแม่ เดี๋ยวลูกแพ้ค่ะ บ้านนี้ ก็ชอบกินน้ำเต้าหู้เหมือนกันค่ะ แต่สลับกินกับนม นมหมี นมแพะ นมถั่วเหลือง นมแอนมัม เน้นรสจืดค่ะ

ไม่อันตรายนะคะ บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะคนที่บ้านบอกช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แต่คุณแม่ควรกินแบบไม่ใส่น้ำตาลจะดีมากค่ะ

บ้านนี้กินแบบไม่ใส่น้ำตาล ลูกนน.ดีมากเลยแม่ แต่ก็แนะนำให้กินสลับกันนะคะ แล้วอย่าใส่น้ำตาลค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ น้ำเต้าหู้เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีเลยค่ะ อย่าสั่งหวานจนเกินไป เอาพอดีค่ะ🥰🥰🥰

น้ำเต้าหู้มีประโยชน์มากๆนะคะกินแบบไม่ใส่น้ำตาลนะ..อย่าเชื่อคนข้างบ้านคะแม่😁

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกว่าในน้ำเต้าหู้จะมีแป้งเยอะค่ะ

กินแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ น้องนน.ดีมาก

ทานได้ปกติค่ะ