ท้องเล็ก

ท้อง32wท้องเล็กมากค่ะเริ่มจิตตกกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กมีเเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ?

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะคุณ​เเม่☺️

32w. .ท้องเล็กจนหมอทักท้องเล็กมากคิดว่าท้อง 5 เดือน แต่เราเป็นคนตัวเล็กไม่มีน่าท้องเลย (เราคิดในใจคนไม่มีน่าท้องจะไห้ท้องใหญ่แค่ไหน)

5y trước

เราก็ตัวเล็กค่ะมีคนถามพอบอกท้อง32wเค้าก็ตกใจเพราะท้องเล็กมาก😅