ท้อง32W2Dมีอาการปวดหน่วงคล้ายประจำเดือน

ท้อง32W2Dมีอาการปวดหน่วงคล้ายประจำเดือน หมายความว่ายังไงคะอันตรายมั้ยคะ ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้อะไรเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากน้องกลับหัวแล้วค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ