สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง32 สัปดาห์แล้วค่ะ มีผื่นขึ้นข้างเอวทั้ง2สองข้าง มีอาการคันนิดหน่อย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มท้องได้8wค่ะแต่เป็นแค่หน้าอกกับหลัง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาศัยเอาครีมทาเอาช่วยได้เยอะเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พอมันหายจะเป็นดำๆด้วย #ลูกชาย

บ้านนี้9วีค เป็นที่คอค่ะ ไปเกาเลยเป็นรอยดำๆ🥲

บ้านนี้เต็มหลังเลยค่ะ พอคลอดก็จะหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ.พยายามไม่เกา.มันก็หายเองคะ

เป็นค่ะ แล้วสุดท้ายก็ทิ้งรอยไว้ให้ค่ะ😂😂

ไม่อันตรายคะ เราท้อง3แล้วก็เป็นเหมือนกัน

ผื่นแบบนี้เราเป็นตอนท้องจะแตกลายค่ะ

1y trước

หลังคลอดยิ่งสวยงาม ทั้งดำทั้งลาย😅

เป็นค่ะ เราขึ้นที่ท้องเลย คันมากๆ😅