ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง32+5วีคค่ะ ฉี่บ่อยมากทั้งกลางวันและกลางคืน จนบริเวณขาหนีบเป็นผื่นจากควาแฉะชื้นเลยค่ะ ตอนนี้แทบจะเดินไม่ได้จากความแสบบริเวณขาหนีบค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แก้ไขยังคะ คือเช็ดทุกครั้งหลังจากเข้าห้องน้ำแล้วนะคะแต่ก็ยังแฉะชื้นอยู่เหมือนเดิม😔

1 Trả lời

เราทาแป้งลดการเสียดสีกับทายาแก้ผื่นค่ะ