32+1ปวดร้าวหลัง

ท้อง32+1ปวดร้าวหลังจี๊ดๆขึ้นท้ายทอยปกติมั้ยคะนานๆเป็นที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ปกติค่ะ เพราะท้องเรายื่นไปข้างหน้า32+4ท้องสามแต่เวลาเดินหน่วงๆ เจ็บๆ ท้องแข็งเป็นพักๆ

ถ้าหนักควรไปหาหมอคะ อาจเพรามดลูกไปกดทับเส้น ทำให้เป็นได้คะ