เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนอันตรายไหมคะ

ท้อง31วีคแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยลามไปถึงสะโพกและหลัง อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ปวดมากมั้ยคะ ปวดถี่หรือเปล่า มีอาการท้องแข็งหรือน้ำเดินร่วมด้วยมั้ยคะ เพื่อคลายความกังวลแนะนำคุณแม่พบแพทย์ดีกว่าค่ะ **วันที่เราคลอด เรามีแค่อาการท้องแข็งกะบปวดท้องน้อย ปวดเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มากค่ะ ปวดเบาๆปกติอยู่ได้ทั้งวัน ปวดพอรำคาญ พอไปถึง รพ.เปิด6 เซนแล้วจ้าาา😅

5y trước

ขอบคุณค่ะ