ท้อง31วิค หมอบอกเด็ดหัวใจเต้นเร็ว

ท้อง31วิค หมอบอกเด็ดหัวใจเต้นเร็ว อัตรายไหมค่ะ คือได้ไปเข้านํ้าเกลือ นอนเครื่องตรวจหัวใจ เเม่บ้านไหนหัวใจเด็กเต้นเร็วบ้างค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ กลัวลูกเป็นอัตราย

แม่ไม่ได้ถามหมอหรือหมอไม่ได้บอกอะไรเลยหรอค่ะว่าเปนอันตรายรึป่าว

4y trước

อ่อค่ะ ขออย่าให้น้องเปนอะไรนะค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะค่ะเด่วมีผลกระทบไปถึงลูก😊✌✌

เมื่อวานนี้น้หัวใจเต้น155ค่ะ ของแม่เท่าไหร่คะ

4y trước

ปกติน้องดิ้นเเรงมากค่ะ