ท้องเสียบ่อย

ท้อง31wแต่ท้องเสียบ่อยมาก..กินอะไรก็ท้องเสียตลอด..ขนาดอาหารที่ทำเองก็เป็น แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ ตอนนี้29w กินอะไรก็ถ่ายย

4y trước

คุณแม่ต้องคอยระวังนะค่ะ..ไปพบหมอมาแล้ว คุณหมอบอกถ้าเป็นบ่อยๆอาจจะทำให้มดลูกบีบตัว เกิดภาวะคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะ..