ท้อง31wkหนัก1,300 อัดไข่ต้มวันละ4ฟอง น้ำหนักตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้8เดือน แม่เพิ่มมาแค่3kg

ท้อง31wkหนัก1,300 อัดไข่ต้มวันละ4ฟอง น้ำหนักตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้8เดือน แม่เพิ่มมาแค่3kg#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักเราก็ขึ้นน้อยค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก ก่อนคลอดพบหมอครั้งสุดท้ายหมอบอกน้องน่าจะ2,500 แต่คลอดจริงได้ผ่าคลอดเลยค่ะ น้อง3,260 เลยค่ะ

31 วีคบ้านนี้ขึ้น 4 โล มาขึ้นเอาตอนปลาย 37-38 วีค ขึ้นทั้งหมด 12 กก. แต่ตามเกณฑ์ และท้องแตก 7 วันสุดท้ายคันมากผมลูกทิ่มทาไรก็ไม่อยู่

ชิวๆเลยค่ะแม่ น้ำหนัก3โลอาจจะลงลูกเกือบทั้งหมดก้ได้ค่ะแม่❤️ แต่ทางนี้ท้อง6เดือนครึ่ง ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😥

8mo trước

อย่ากังวลเลยค่ะแม่❤️ยังพอมีเวลาบำรุงอีกหลายอาทิตย์เลยค่ะ☺️😍

น้ำหนักจะลงน้องช่วงใกล้คลอดค่ะ..บ้านนี้ตอนแรกกังวลว่าน้องน้ำหนักน้อยแค่1700แต่พอคลอดจิง4116เลยค่ะ..

กินหลากหลายเอาค่ะผักผลไม้ห้ามขาดนมวันละ2แก้ว น้ำเต้าหู้ยิ่งดีค่ะแม่คนที่2นี้คลอดออกมา3435

แนะนำแม่ทานอาหารหลากหลายนะคะ อย่าเน้นไข่เยอะแบบนี้ค่ะ เดี๋ยวเบบี๋แพ้ค่ะ

แม่ลองซื้อนมแพะบีจีทานดูนะคะ น้ำหนักน้องอาจจะเพิ่มขึ้นอีกค่ะ

ทางนี้ 31+4 คะ นน. 1600 แล้ว แต่ย้ำหนักลดคะ ก่อนท้อง 87 ตอนนี้ 85 คะ

นน.น่าจะยุที่น้องแน่ๆเลยคะ ไข่ต้ม+กล้วยน้ำหว้าด้วยนะคะ

ทางนี้ชอบไข่เป็ดมากคะ 36w น้องหนัก 3100 คะ แตกเลย