สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้อง31w พอดีตื่นสาย11โมงยังไม่ทานข้าวจะเป็นผลเสียกับลูกไหมคะ 🥹

เราอาจจะไม่เป็นไรที่ตื่นสาย แต่เด็กในท้องจะหิว ตลอด ค่ะ เพราะเด็กต้องการอาหารไปบำรุงร่างกายเเละบำรุงสมองของเขาค่ะคุณแม่ เป็นบ่อยไม่ดีนะคะ

เราก็เป็นค่ะตอนท้อง นอนดึกกว่าจะตื่นก็สายมากๆ แต่จะปรับการกิน เราตื่นตี5หรือ6โมงเช้ามากินนมค่ะ แล้วนอนต่อ

น่าจะไม่เป็นไรนะคะ ถ้าตื่นเเล้ว กินนมก่อนเลยค่ะ ละค่อยหาข้าวกิน กินให้น้องมีสารอาหารก่อน