ท้อง31+4วีค

ท้อง31+4wมีก้อนใสๆแบบนี้ออกมามีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มากเจ็บวันละ3-4ครั้งได้เป็นมา3วันแล้ว แต่พึ่งมีเมือกใสๆแบบนี้ออกมาวันนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง31+4วีค

ตกขาวนะค่ะ แนะนำเวลาไปหาหมอให้บอกหมอ เดี๋ยวหมอจะเอายาสอดให้ค่ะ

ตกขาวนะคะ