รบกวนตอบหน่อยนะคะ

ท้อง30วีค ตอนกลางคืนมีนำออกมาเปียกกางเกงค่ะเลยสะดุ้งตื่นเเบบนี้คืออาการอะไรค่ะเเม่ๆท้องเเรกค่ะ

เยอะไหมคะ ถ้าเยอะแบบเป็นวงกว้างเลอะยันที่นอนเหมือนฉี่แตก ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะเลอะกางเกงเปนวงกว้างเเต่น้องก้ยังดิ้นอยู่นะคะ

เเม่เเอบกังวลมากเลยค่ะ😓

2y trước

ถ้าสะดวกหรือมีคนไปส่ง ลองไปฉุกเฉินตอนนี้ก็ได้นะคะแม่ เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของน้องด้วย