สอบถามค่ะ

ท้อง30วีค+ค่ะ คือวันพฤหัสไปประชุมผู้ปกครองลูกสาวคนโตมาค่ะ อากาศร้อน+กับมานั่งห้องแอร์แล้วก้เดินขึ้นห้องเรียนอีก หน้ามืดค่ะ พอมาถึงบ้าน สรุปอิแม่ปวดหัว คลื่นใส่ เป็นมาสามวันแล้ว กินยาพารา ก็หาย พอหมดฤทธิ์ยก็เป็นเหมือนเดิม ตอนนี้ปวดมากๆๆเรยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอ วัดความดันดีกว่าค่ะแม่