ทีมกันยา

ท้อง30wเริ่มมีอาการปวดท้องบ่อยขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เลยต้องเตรียมความพร้อมเอาของใช้ที่จำเป็นซักก่อนเลยเผื่อฉุกเฉิน แม่บ้านนี้มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะตัดปากมดลูกไปแล้ว เลยกลัวคลอดก่อนกำหนด

ทีมกันยา
1 Trả lời

พร้อมไว้ดีที่สุดค่ะแม่ ถึงเวลาก็หิ้วกระเป๋าไป รพ. เลย