ปวดง่ามขา

ท้อง30w ค่ะ มีอาการปวดง่ามขาตั้งแต่เมื่อคืนตอนพลิกตัวนอน วันนี้ เดินยังมีอาการปวดง่ามขา ปกติไหมค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าจะเป็นยุคนเดียว เปนตั้งแต่ท้องได้4เดือน ทรมานสุดๆ ตกกลางคืนเวลาพลิกตัวปวดมากกๆ แต่บรรเทาด้วยการให้สามีบีบให้ค่ะ บรรเทาลงบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งเเต่20w ตอน26+2wเเล้ว ปวดง่ามขา รวมถึงโหนกด้วยค่ะ ปวดร้าวมากๆ ทรมานที่สุด กว่าจะคลอด คงต้องปวดไปอีกนานเลยค่ะ

ปกติจ้ะเเม่. ปวดขาหนีบทั้ง2ข้างมากเลยค่ะพลิกตัวลำบาก ปวดสะโพกมากเลยปวดจี๊ดดเลยนอนทับก็ไม่ได้ลำบากมากค่ะท้องเเก่ ตอนนี้38+2จ้า

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะปวดสะโพกมาก บางทีเดินแทบไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าเด็กกลับหัวค่ะทำให้คุณแม่ต้องรับน้ำหนักเพิ่ม 34week

ปกติค่ะ เชิงกรานขยายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอด แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นจ้า ปวดร้าวมาก เวลาขยับตัว ตอนนี้ 34 w ตอนนอนเปลี่ยนท่าทีน้ำตาจะไหล ยกก้นไม่ขึ้น😂

เป็นเหมือนกันคะ35+1w ปวดไปหมดเวลาเดินแทบก้าวขาไม่ออกนั่งนานก็ปวดก้นกบ

บ้านนี้ปวดแต่2เดือนเลยจร้าถามหมอบอกปกติเนื่องจากมดลูกขยายไม่ทันจร้า

เป้นเพราะเด้กกับหัวแร้วจ้ะ พยามเดินช้า ๆ แระนอนนิ่งๆจ้ะ ช่วยไห้หายได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยจะเป็นแบบนั้น บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่4เดือน ยังอยู่ท่าเดิมเลย

บ้านนี้ปวดตั้งแต่23วีคค่ะ ทรมานมาก นอนเยอะๆช่วยบรรเทาได้ค่ะแม่