คุณแม่ท้อง2ในวัย36ย่าง37ปี (มีใครเยอะกว่านี้ไหม)อายุครรภ์7week6 บ้านไหนคุณพ่อช่วยแพ้ท้องไหมคะ😄

ท้อง2ในวัย36ย่าง37ปี (มีใครอายุเยอะกว่านี้ไหม) ตอนนี้แอบกังวลเล็กน้อยเพราะอายุเยอะลูกก็เสี่ยงด้วย ตอนนี้อายุครรภ์7week6 บ้านไหนคุณพ่อช่วยแพ้ท้องไหมคะ😄แบบทั้งคลื่นไส้ ผะอืดผะอม เจอเรื่องเศร้านิดเดียวก็ร้องไห้ ล่าสุดคุณพ่อฟังเรื่องเล่าผีแล้วมีบทความว่าลูกสาวฝาแฝดเสียพ่อเสียแม่ แค่นั้นแหละ น้ำตาคุณพ่อแตกเลย อิแม่ขำน้ำตาไหลเลย

1 Trả lời

เรา39ย่าง40ท้อง4ค่ะ6วีค