หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

ท้อง2แล้วอยากได้ลูกสาว คนโตผู้ชาย สมใจแม่มาก ตั้งใจจะปิดอู่ไม่ว่าจะชายหรือหญิง มีถามหมอกลับด้วย มีโอกาสที่จู๋จะยื่นออกมาไหม

หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลัวเป็นจู๋ค่ะ แม่ดูไม่เป็นค่ะ

2y trước

ตรงหว่างขาดูเป็นกลีบนะคะ ญ.ตามที่หมอบอกแหละ