ท้อง2. ท้องไม่ป่อง

ท้อง2แล้วค่ะ จะ3เดือนอยุ่แล้ว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ ท้องไม่โตเหมือนคนไม่ท้องเลยด้วยซ้ำ #แม่ๆ3เดือนโชว์ท้องป่องกันจ้าาา

บ้านนี้3เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องสองเหมือนกัน ท้องเริ่มออกตอน18วีคนิดเดียว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ นี่6เดือนครึ่งเพิ่มมานิดเดียว