แม่ๆคนไหนทีมธันวาคม64เหมือนกับบ้านนี้บ้างไหมเอ่ยตอนนี้นับวันรอเจ้าตัวน้อยแล้วจร้า.กำหนดคลอด8ธ.ค64จ้า

ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม🥰😍🥰😍

10ธันวาค่ะ น้องผู้ชาย ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้ลูกคนแรกด้วย ก่อนที่จะท้องพ่อกับเเม่ฝ่ายเราไม่ยินดีที่จะให้ท้อง เเต่พอท้องเเล้ว เห่อกันมากเพราะเป็นหลานคนเเรกด้วยมั้ง555

3y trước

9ธ.ค.ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้7ธันวาคร่า ท้อง2เหมือนกันจ้าทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว น้องอายุห่างกัน7ปี แต่ความเจ็บปวดตอนคลอดน้องคนแรกยังไม่ลืมเลือนเลยคร่าแม่😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ธันวา ค่ะ ท้อง3 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ท้องนี้ผู้ชายค่ะ พี่2คน เป็นผู้หญิง

12 ธค. คะ ผู้ชาย ท้อง 3 คะชายล้วนเลยบ้านนี้ แต่ผ่าคลอดคิดว่าน่าจะปลาย พย. หรือาจจะต้น ธค. ก็คงได้ผ่าแล้วคะ

3y trước

สู้ๆ คะผ่าคลอดไม่น่ากลัวคะ

15​ ธันวาคม​ค่ะ​ น้องเป็นผู้หญิงช่วงนี้ดิ้นแรงมาก​ แม่ก็หิวบ่อยขึ้น​ อยากเจอน่าน้องแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้31ธ.คค่ะนับวันรอแล้วท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะมีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควีคไมค่ะทีม ธ.ค

3y trước

29ธค.คะ อยากแตกแล้วเหมือนกันนอนลำบากกลางคืนหายใจไม่ค่อยออก ท้องใหญ่ ฉีดวัคซีนเข็มแรกพอเข็ม2ไม่ไปฉีดคะกะว่าจะเริ่มใหม่หลังคลอด เห็นแฟนฉีดมาแล้วเป็นไข้หนาวสั่น2-3วันเลยกังวลไม่ฉีดดีกว่า

บ้านนี้กำหนดคลอด12ธันวา วันที่19ตุลานี้จะวางแผนคลอดเเล้วค่ะ ต้องได้ผ่าเพราะเป็นรกเกาะต่ำ

3 ธันวาคม​ ค่ะ​ ท้อง​3แล้ว​ แต่ยังกลัวเหมือนเดิม​ ตอนนี้32 สัปดาห์​ แล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด1 ธ.ค

กำหนด 11 ธ.ค.64 จ้าท้อง2เหมือนกันท้องนี้ตื่นเต้นและก็กลัวกว่าท้องแรกอีกค่ะนับวันรอแล้ว

24ธันวาตอนนี้30+2 ปวดหลังลงมาท้องน้อยอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

3y trước

25 ธันวาคมค่ะ ปวดหน่วงๆรู้สึกเจ็บหัวหน่าวด้วยค่ะสักพักก็คลาย